Câu hỏi thường gặp?

 Là hệ thống ví điện tử được phát triển bởi Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam, sử dụng để nạp tiền và thanh toán các dịch vụ mà VTVcab cung cấp.
 Khách hàng nạp tiền 1 lần và sử dụng nhiều lần nên việc thanh toán trở nên đơn giản thuận tiên hơn.
 Ví VTVcab cho phép khách hàng có thể thanh toán các dịch vụ do VTVcab cung cấp như dịch vụ truyền hình cáp, HD , K+ , Internet.
 Trong thời gian tới khách hàng có thể sử dụng tiền trong ví để thanh toán cho các dịch vụ gia tăng trên các ứng dụng Onsport, VTVcab On: như mua phim, mua trận đấu bóng đá…
 Hệ thống ví VTVcab cho phép khách hàng nạp tiền vào theo nhiều hình thức khác nhau: qua thẻ ATM và tài khoản ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế (visa, mastercard, jcb).
 Để nạp tiền vào ví VTVCab, trước tiên khách hàng cần có tài khoản hệ thống ID VTVCAB, để tạo được tài khoản ID, khách hàng thực hiện theo hướng dẫn tạo tài khoản ID VTVcab.
 Khách hàng truy cập vào trang web https://wallet.vtvcab.vn và chọn chức năng nạp tiền, hệ thống sẽ cung cấp các mệnh giá để khách hàng có thể nạp tiền, tiếp đến khách hàng thanh toán theo thẻ ATM, thẻ ngân hàng hoặc thẻ thanh toán quốc tế.
 Để thanh toán dịch vụ qua Ví, người dùng truy cập vào trang thanh toán https://paygate.vtvcab.vn/, và làm theo hướng dẫn sử dụng ví.
 Trong thời gian tới các hệ ứng dụng mà VTVcab cung cấp như Onsport, VTVcab On… sẽ được tích hợp thanh toán qua hệ thống Ví VTVcab.
 Hệ thống ví VTVcab cho phép khách hàng đăng ký ủy quyền thanh toán cước định kỳ hàng tháng như: cước truyền hình Cab, HD trả sau, k+ trả sau, cước dịch vụ Internet...
 Hệ thống ví VTVcab cho phép khách hàng đăng ký ủy quyền gia hạn dịch vụ trả trước như HD, K+, NHK khi dịch vụ của khách hàng sắp hết hạn
 Click vào đây để đăng ký ủy quyền thanh toán